Nhiều người nói rằng, khi bán 1 sản phẩm nào cũng vậy không nên đưa ra những thông tin tiêu cực về nó, nhưng tôi lại nghỉ hoàn toàn khác

Bài dịch từ nguồn: http://www.thehealthsite.com/fitness/does-honey-have-any-side-effects/

---------------------------------------------------------

Mật ong đã được sử dụng như một loại thuốc truyền thống trong nhiều thế kỷ và được cho là chữa khỏi tất cả mọi thứ, từ những vết thương bị nhiễm bệnh để chữa bỏng. Không nghi ngờ mật ong có nhiều khả năng chữa bệnh và được xem là an toàn cho uống, nhưng uống quá nhiều mật ong có thể có tác dụng phụ tiềm năng.
Theo chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng Priya Kathpal, có quá nhiều mật ong có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe.
 
Thừa mật ong mỗi ngày có thể gây ra các vấn đề tiêu hóa, chẳng hạn như đau bụng, đầy hơi và tiêu chảy. Mật ong có thể gây khó chịu hơn nữa cho đến khi nó được ra khỏi hệ thống của bạn.
Các nội dung fructose trong mật ong cũng có thể cản trở khả năng ruột non của bạn để hấp thụ chất dinh dưỡng.
Mật ong là hơi có tính axit trong tự nhiên và tiếp xúc quá nhiều với các loại thực phẩm có tính axit có thể ăn mòn men răng của bạn. Nó cũng có thể mặc đi linings của thực quản, ruột và dạ dày của bạn và dẫn đến trào ngược axit. Làm cho những 10, thay đổi đơn giản sẽ ngăn axit và ợ nóng.
Không được quên, mật ong là một dạng đường và đường dư thừa có thể gây ra nhạy cảm với insulin. Priya nói, "Honey có thể thay đổi lượng đường trong máu, đặc biệt là ở những người bị bệnh tiểu đường."
Theo chuyên gia của chúng tôi, nếu bạn bị dị ứng với phấn hoa, mật ong có thể gây ra các phản ứng như nó được làm từ phấn hoa. Vì vậy, ăn mật ong có thể gây phát ban hoặc sưng lên, và bạn có thể gặp khó khăn khi nuốt và ngay cả thở. Dưới đây là một số lựa chọn điều trị cho phấn hoa gây dị ứng.
Có quá nhiều mật ong cũng có thể thêm nhiều calo cho cơ thể. Vì vậy, nếu bạn đang xem cân nặng của bạn, nó luôn luôn là tốt nhất mà bạn hạn chế tiêu thụ các thành phần này.
Priya nói, 'mật ong nguyên có thể gây ngộ độc, ngộ độc ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. "Botulism là ngộ độc thực phẩm gây ra bởi một loại vi khuẩn có thể phát triển trên mật ong nguyên chất.
Theo Priya, mật ong làm từ đỗ quyên cây có thể gây ra mồ hôi hoặc yếu. Thường xuyên dùng các loại mật ong cũng có thể dẫn đến buồn nôn và ói mửa. Những biện pháp 6 nhà buồn nôn thực sự làm việc.
Tiền boa:
Trong khi không có khuyến cáo về lượng mật ong bạn nên tiêu thụ trong một ngày, có một giới hạn bao nhiêu đường thêm bạn có thể bao gồm trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Nếu bạn đã ăn rất nhiều bổ sung đường, bạn không nên ăn quá nhiều mật ong. Cố gắng hạn chế thêm đường của bạn để không quá 100 calo mà là khoảng sáu muỗng cà phê một ngày.
Để biết thêm các bài viết về chế độ ăn uống, hãy truy cập phần chế độ ăn uống của chúng tôi. Đối với lời khuyên sức khỏe hàng ngày miễn phí, đăng ký nhận bản tin của chúng tôi.
 
CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN
Chế độ ăn
BẠN CŨNG CÓ THỂ THÍCH

Ha-ha-ho-ho! Hãy thử căng thẳng busting với yoga cười

mẹo tập thể dục: Cách thực thực hiện flyes PEC boong cho ngực chạm khắc

Kế hoạch tập thể dục ngày 119: Sau khi tất cả các giảm cân và ăn uống lành mạnh, phô trương tự mới của bạn

Lựa chọn một hộp an toàn tiffin: nhựa BPA free, kính cường lực, bông hữu cơ, thép không gỉ và hộp cách nhiệt
Disclaimer: TheHealthSite.com không đảm bảo bất kỳ kết quả cụ thể là kết quả của các thủ tục đề cập ở đây và kết quả có thể khác nhau từ người này sang người khác. Các chủ đề trong các trang này bao gồm văn bản, đồ họa, video và tài liệu khác chứa trên trang web này là dành cho mục đích thông tin và không thể thay thế cho tư vấn y tế chuyên nghiệp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cách dùng Tinh Bột Nghệ Mật Ong để đạt được hiệu quả tối đa

Cách dùng Tinh Bột Nghệ Mật Ong để đạt được hiệu quả tối đa

Dùng Tinh Bột Nghệ Mật...
Trại ong mật CORDIBEE tại Đắk Lắk

Trại ong mật CORDIBEE tại Đắk Lắk

...
Mật ong và gừng – Thần dược cho thời kỳ thai nghén của mẹ bầu

Mật ong và gừng – Thần dược cho thời kỳ thai nghén của mẹ bầu

Mật ong và...
Làm sao để phân biệt mật ong nguyên chất và mật ong giả.

Làm sao để phân biệt mật ong nguyên chất và mật ong giả.

Chào mọi người. Mật ong...
NHƯ THẾ NÀO LÀ MẬT ONG ĐẠT CHẤT LƯỢNG???

NHƯ THẾ NÀO LÀ MẬT ONG ĐẠT CHẤT LƯỢNG???

🍀🍀🍀 Khi có nhu cầu về mật ong, hầu hết mọi...
Hiệu quả bất ngờ từ trị viêm khớp bằng nọc ong

Hiệu quả bất ngờ từ trị viêm khớp bằng nọc ong

...
Sự thật bất ngờ về mật ong siêu rẻ

Sự thật bất ngờ về mật ong siêu rẻ

Sự thật về mật ong siêu rẻ
SO SÁNH CHẤT LƯỢNG GIỮA MẬT ONG RỪNG VÀ MẬT ONG NUÔI

SO SÁNH CHẤT LƯỢNG GIỮA MẬT ONG RỪNG VÀ MẬT ONG NUÔI

Đầu tiên mình xin định nghĩa thế nào là mật ong...