Mật ong nguyên chất- 500ml

Mật ong là món quà sức khỏe và làm đẹp vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người, đã từ lâu ông bà ta đã sử dụng mật ong để làm đẹp như: làm đẹp da, làm tóc...
- +
Giá: 120.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mật ong  là món quà sức khỏe và làm đẹp vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người, đã từ lâu ông bà ta đã sử dụng mật ong để làm đẹp như: làm đẹp da, làm tóc suôn mượt, chống rụng tóc

tác dụng của mật ong

 

MẬT ONG NGUYÊN CHẤT

Thành phần của mật ong là tổng hợp các loại đường và nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe
- Mật ong là hỗn hợp 2 loại đường chính là glucose( khoảng 31%) và đường fructose( khoảng 38%)
- Trong mật ong cũng chứa các thành phần hợp chất chức năng chống oxy hóa như: pinobanksin, vitamin C, catalase, chrysin và pinocembrin
- 1 số carbohydrat gồm: maltose, sucrose và carbohydrat hỗn hợp
- Thành phần cụ thể của mật ong phụ thuộc rất lớn vào loại hoa ong hút mật, nhưng cơ bản như bảng tổng kết sau:
+ Fructose: 38.2%
+ Glucose: 31.3%
+ Maltose: 7.1%
+ Sucrose: 1.3%
+ Nước: 18%
+ Các loại đường có khối lượng phân tử cao: 1.5%
+ Tro: 0.2%
+ Các chất khác: 3.2%

mat ong
Chỉ số glycemic của mật ong từ 31- 78
Khối lượng riêng của mật ong là 1.36kg/lit
Tùy theo cách sử dụng mà mật ong có thể giúp mỗi chúng ta gầy đi hoặc béo lên

Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng mật ong nguyên chất
Công dụng của phấn hoa
Cách sử dụng sữa ong chúa để làm đẹp
5 lý do để uống mật ong chanh mỗi buổi sáng

 

MUA NGAY MẬT ONG NGUYÊN CHẤT Ở TPHCM TẠI ĐÂY

1. Giao nhận tại shop

- Quý khách hàng nhận hàng trực tiếp tại bộ phận giao nhận hàng tại văn phòng, cửa hàng của chúng tôi.

- Quý khách kiểm tra kỹ sản phẩm, đối chiếu sản phẩm với phiếu xuất, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi ký nhận.

2. Giao nhận tại nhà

- Bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới vấn đề chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách cần lập biên bản ngay khi nhận hàng với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi để cùng phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng ký nhận vào biên bản giao hàng.

- Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.

3. Giao nhận bằng chuyển phát

- Đối với các Quý khách hàng ở ngoại thành thành phố Hà Nội hoặc ở tỉnh xa chúng tôi sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như DHL, UPS, EMS, Bưu điện, Viettel, Tín thành...

- Khi giao hàng chúng tôi cũng fax/email lại biên bản giao hàng ghi rõ hàng hoá, số lượng, qui cách chủng loại xác nhận với người mua, tên, số điện thoại đơn vị giao nhận hàng để người mua hàng tiện liên hệ nhận hàng trong trường hợp hàng đến chậm.

- Đối với hàng có trị giá lớn chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong để Quý khách tiện kiểm tra khi nhận hàng, dễ dàng cho Quý khách hàng có thể kiểm tra và chứng minh rằng hàng không bị thay đổi nội dung khi vận chuyển, đồng thời thông báo cho người mua thời gian dự kiến hàng sẽ tới tay người nhận hàng, như vậy người mua hàng sẽ yên tâm rằng hàng hoá sắp được giao và chuẩn bị, thu xếp nhận hàng sớm hoặc thông báo cho người nhận hàng thời gian giao hàng và chủng loại hàng hóa (đối với hàng hóa biếu, tặng...).

- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới vấn đề chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách cần lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho chúng tôi để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

- Trong mọi trường hợp như vậy, Quý khách không phải chịu bất kì trách nhiệm nào liên quan tới việc hàng hoá bị thay đổi, thất lạc, không đảm bảo về chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tới địa điểm nhận hàng của Quý khách.

- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng kí tài khoản không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

SĐT: 0906 780 795

ĐC 1: 40 Lương Thế Vinh, Buôn Hồ Đaklak

ĐC 2: 44/16/56 Phạm Văn Chiêu, F8, Gò Vấp, TPHCM

Fb: Facebook.com/matongcordibee

Trân trọng

CORDIBEE.COM